Tiên phong với dòng sản phẩm cao cấp dành riêng cho giới thượng lưu, Meypearl Harmony sở hữu nét đẹp hoang sơ kì vĩ nơi Đảo Ngọc và nét đột phá trong thiết kế mang lại giá trị bất động sản đảo cho những gia chủ tương lai.

Đảo Ngọc

Meyhome Capital mang đến thị trường bất động sản đảo những sản phẩm cao cấp với số lượng hữu hạn chỉ có 130 căn Biệt Thự. Được thiết kế độc bản mang đậm dấu ấn cá nhân, từ màu sắc cách sấp xếp nội thất đến các vật tràn trí đều được các chuyên gia lựa chọn tỉ mỉ đem đến sự đồng điệu từ trong “Tâm hồn” của gia chủ. Ngoài ra chủ đầu tư đã thực hiện một bước đi vô cùng đúng đắn khi sấp xếp vị trí các Tòa nhà được thiết kế theo kiểu bàn cờ để tránh ngõ cụt và đoàn kết cư dân. Nơi đây gia tăng tính thân thiết trong cộng đồng và mang đến 5 giá trị đắc địa: sống – làm việc – học tập – mua sắm – giải trí.

Mặc dù gần gũi với hàng xóm láng giềng nhưng quyền riêng tư cá nhân luôn được đề cao. Với hàng cây xanh bao quanh nhà tạo không khí trong lành còn đảm bảo tối đa sự riêng tư và tách biệt tối đa. Các chốt kiểm tra tại cổng Lối vào tiểu khu được tổ chức chuyên nghiệp với hệ thống camera hiện đại, được đặt tại nhiều vị trí công cộng, sử dụng trang thiết bị hiện đại nhưu khóa từ, khóa vân tay, khóa nhận diện khuôn mặt. An ninh tuần tra thường xuyên tránh những “kẻ cơ hội” gây ra thiệt hại đối với cư dân Meypearl Harmony.

Meypearl Harmony nâng cao đời sống cho cư dân bằng  vô vàn tiện ích tạo nên một vòng tiện ích khép kín. Các tiện ích nội khu như bể bơi ngoài trời, quảng trường trung tâm, đường chạy bộ, sân thể thao, gym, yoga, khu tiệc nướng, khu dã ngoại…  Xuyên suốt theo dự án là 3 công viên nhiệt đói dài tới hơn 1,2 km sở hữu các tiện ích đặc quyền như: nhà hát Dream, sân khấu nổi, mê cung ngọc trai, đòng cỏ cổ tích hay quảng trường nhạc nước, khu nghệ thuật tương tác – Interactive Art…

Cùng với 3 công viên nhiệt đới, hệ thống tiện ích dịch vụ của dự án được phân bổ trong 8 club house chủ đề như:

  • Club House Rosada – trung tâm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ thương mại;
  • Club House Aqua – khu thể thao phức hợp;
  • Club House Ocean Park – trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm;
  • Club House River Park A – trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện.
  • Club House River Park B – khu vui chơi giải trí;
  • Club House Coral: khu nhà sinh hoạt cộng đồng và thương mại;
  • Club House Apricot A: trung tâm văn hóa, thư viện và thương mại;
  • Club House Apricot B: khu thương mại tiện ích 24/7.

Là sản phẩm ” độc bản” dành riêng cho giới tinh hoa đất nước, Meypearl Harmony sẽ không làm những chủ nhân tương lai thất vọng với những đặc quyền sẵn có tại đây. Hơn thế nữa Meypearl Harmony còn là “miếng bánh béo bở” cho những nhà đầu tư thông thái biết nắm bắt cơ hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *