Dự án đầu tay Meyhomes Capital của Chủ đầu Tân Á Đại Thành tỏa sáng rực rỡ tại An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. diện tích khoảng 300 ha, Meyhomes Capital khu đô thị lớn hiếm nhất phía Bắc huyện An Thới, trải dài từ Bãi Trường đến gần Bãi Sao (hai trong số những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc). Hơn nữa, đây dự án sự tham gia của các đối tác danh tiếng nhằm tạo nên một thành phố hoàn hảo dựa theo tiêu chuẩn 5 sao thế giới.

Tiện ích linh hoạt, đẳng cấp – Điểm hẹn của cộng đồng cư dân thịnh vượng

Thuộc khu đại đô thị thông minh và sinh thái chủ đầu tư Tân Á Đại Thành luôn muốn từng bước gắn kết lợi ích mang đến cho dân một cuộc sống tiện nghi, mang đến sự thuận tiện cho chủ nhân tương lai căn hộ. Chủ đầu tư đã áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến hàng đầu. Bên cạnh đó còn dành riêng hơn 8,2 ha để xây dựng chuỗi tiện ích dày đặc, giúp cư dân dễ dàng tiếp cận đa dạng các tiện ích cao cấp như sân tập golf, trung tâm thể thao, trung tâm hội nghị quốc tế, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, clubhouse…

Đặc biệt, khu phức hợp gồm 8 club house  02 trung tâm thương mại diện tích 2ha thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan với các chủ đề khác nhau tạo nên một môi trường nhiệt đới phong phú và thú vị hơn.

Đồng thời, chủ đầu đã cùng hợp tác với nhiều đơn vị quốc tế để xây dựng hệ thống trường học liên cấp quốc tế từ mẫu giáo đến đại học, ngân hàng, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, bệnh viện các công trình công cộng.

Kết hợp giữa nhu cầu giải trí, văn hóa, thương mại với nhu cầu thiết thực của cộng đồng, các công trình tiện ích này hoàn thành sứ mệnh quan trọng cung cấp các hoạt động giải trí được cộng đồng xem điểm hấp dẫn cần thiết của khu đô thị. 

Tiêu chuẩn xanh xứng danh “Đảo Ngọc” Việt Nam

Meyhomes Capital khu đô thị cao cấp đầu tiên tại An Thới, Phú Quốc áp dụng tiêu chuẩn xanh sinh thái. Mật độ xây dựng chỉ 35%, còn lại toàn bộ diện tích dành cho phát triển hệ thống cây xanh với hơn 8ha. Đem đến cho du khách một không gian xanh, trong lành, thoải mái, đảm bảo sức khỏe. Cùng với những làn gió biển thổi êm dịu trong lành đem nguồn năng lượng mới từ biển cả giải phóng tâm trí du khách khỏi những lo toan đời thường. Mang đến một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *